ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Counters invisible hit counter

เหนียวแน่นดั่งแก่นขอน อายบอลล์บนความถี่ ต้อนรับทุกสถานี ร่วมทำดีเพื่อสังคม
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครสอบนายสิบทหารบก ประจำปี 2556 ตั้งแต่ วันที่ 13 ธ.ค.- 24 ก.พ.56 เป็นต้น  (อ่าน 2839 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
E20ZSY-สระบุรี
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1452


AMATEUR RADIO ASSOCIATION OF SARABURI


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: 29 มกราคม 2013, 17:43:27 »

สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 กรมยุทธศึกษาทหารบก  ประกาศรับบุคคลเข้ารับราชการ นักเรียนนายสิบทหารบก หลักสูตร ๑ ปี และนักเรียนนายสิบเหล่าทหารราบหลักสูตร ๑ รับสมัครสอบ ตั้งแต่  วันที่ 13 ธ.ค.- 24 ก.พ.56  เป็นต้นไป    (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)  ผู้ที่ประสงค์หรือเพื่อนๆคนไหนสนใจ สมัครสอบนายสิบ ทบ. 2556 กรมยุทธศึกษาทหารบก สามารถดูรายละเอียดข้างล่างได้เลย
.....ประเภทของผู้สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556
- ๑.๑ บุคคลพลเรือน ชาย อายุ ๑๗ ปี ถึง ๒๒ ปี ( ผู้ที่เกิดระหว่าง พ.ศ. ๒๕๓๔ ถึง พ.ศ.๒๕๓๙ ) ไม่รับสมัครผู้ที่จะเข้ารับการตรวจเลือกเข้าเป็นทหารกองประจาการในปี ๒๕๕๖ ยกเว้น ผู้ที่สาเร็จการศึกษาตามหลักสูตรการฝึกวิชาทหาร ตั้งแต่ชั้นปีที่ ๓ ขึ้นไป ของศูนย์ฝึกกาลังสารองหรือศูนย์ฝึก/หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารของ มณฑลทหารบก จังหวัดทหารบก สาหรับผู้ที่มีอายุ ๒๑ และ ๒๒ ปี ( เกิด พ.ศ.๒๕๓๕ และ พ.ศ. ๒๕๓๔ )ต้องมีหลักฐาน สมุดประจาตัวทหารกองหนุน หนังสือสาคัญ ( แบบ สด.๘ ) หนังสือสาคัญประจาตัวแสดงวิทยฐานะจากหน่วยบัญชาการรักษาดินแดนหรือ ใบรับรองผลการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจาการ ( แบบ สด.๔๓ ) แสดงว่าผ่านการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารประจาการ ไม่ต้องส่งเข้ากองประจำการ  สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๒ ทหารกองประจาการ อายุไม่เกิน ๒๔ ปี ในปีที่จะเข้าเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก (ไม่เกิดก่อน พ.ศ.๒๕๓๒ )สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๓ พลทหารประจาการ ( พลอาสาสมัคร ) และ อาสาสมัครทหารพราน ในส่วนของกองทัพบก อายุไม่เกิน ๒๔ ปี ในปีที่จะเข้าเป็นนักเรียนนายสิบ (ไม่เกิดก่อน พ.ศ.๒๕๓๒ )- สาเนาคู่ฉบับ -สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๔ ทหารกองหนุน ที่เคยเป็นทหารกองประจาการในสังกัดกองทัพบกมาแล้ว อายุไม่เกิน ๒๔ ปี (ไม่เกิดก่อน พ.ศ.๒๕๓๒)
......หลักฐานการสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556
 ๑ ใบสมัคร
 - ๑.๑ ใบสมัครสีขาว สาหรับ บุคคลพลเรือน สมัครด้วยตนเองเท่านั้นสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๒ ใบสมัครสีฟ้า สาหรับ ทหารกองประจาการ พลทหารประจาการ (พลอาสาสมัคร) อาสาสมัครทหารพราน ในส่วนของกองทัพบก สมัครด้วยตนเอง หรือ สมัครผ่านต้นสังกัด หากสมัครผ่านต้นสังกัดต้องส่งรูปถ่ายหน้าตรงเป็นไฟล์ดิจิตอล JPEG ขนาด ๓๒๐x๒๔๐ ไม่สวมหมวกไม่สวมแว่นตา และต้องเป็นรูปถ่ายไว้ไม่เกิน ๓ เดือน ( บันทึกชื่อรูปโดยใช้หมายเลขบัตรประชาชน ๑๓ หลัก และรวบรวมเป็นหน่วย ใส่แผ่นซีดีส่งมอบให้คณะกรรมการ )สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๓ ใบสมัครสีเหลือง สาหรับ ทหารกองหนุน สมัครด้วยตนเองเท่านั้น
ประกาศนียบัตร
หรือใบสุทธิ หรือระเบียนแสดงผลการเรียน หรือใบรับรองของสถานศึกษา ที่แสดงว่ากาลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๖หรือเทียบเท่า และหลักฐานที่จะขอสิทธิคะแนนเพิ่ม ( กรณีขอใช้สิทธิ )
......กำหนดการสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556
 ๑ การจำหน่ายระเบียบการและใบสมัคร
 - ๑.๑ ทางไปรษณีย์ ไม่มีการจำหน่ายสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๒ พื้นที่ส่วนภูมิภาค ระหว่างวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๕ ถึง วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖- ณ กองทัพภาคที่ ๒ จังหวัดนครราชสีมา กองทัพภาคที่ ๓ จังหวัดพิษณุโลก กองทัพภาคที่ ๔ จังหวัดนครศรีธรรมราชมณฑลทหารบกและจังหวัดทหารบกทุกแห่งทั่วประเทศ ยกเว้นหน่วยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๑.๓ กรุงเทพมหานคร จาหน่ายใบสมัคร ณ กรมยุทธศึกษาทหารบก- ระหว่าง วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๕ ถึง วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ( เว้นวันหยุดราชการ ) - ระหว่าง วันที่ ๑๖ – ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ( ไม่เว้นวันหยุดราชการ )
 ๒ การรับสมัคร
- ๒.๑ พื้นที่ส่วนภูมิภาค
- วันที่ ๒๐ – ๒๒ ม.ค. ๕๖ ณ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ ๓ จังหวัดพิษณุโลก
- วันที่ ๒๔ – ๒๕ ม.ค. ๕๖ ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๓ จังหวัดเชียงใหม่
- วันที่ ๒๙ ม.ค. – ๑ ก.พ. ๕๖ ณ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ ๒ จังหวัดนครราชสีมา
- วันที่ ๓ – ๔ ก.พ. ๕๖ ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๒๔ จังหวัดอุดรธานี
- วันที่ ๙ – ๑๑ ก.พ. ๕๖ ณ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ ๔ จังหวัดนครศรีธรรมราช
- วันที่ ๑๓ ก.พ. ๕๖ ณ กองบังคับการจังหวัดทหารบกชุมพร จังหวัดชุมพรสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๒.๒ พื้นที่ กรุงเทพมหานคร
- วันที่ ๑๖ – ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ กรมยุทธศึกษาทหารบก ( ไม่เว้นวันหยุดราชการ )
  ๓ การสอบคัดเลือกภาควิชาการ
- ๓.๑ วันเสาร์ที่ ๙ มี.ค.๕๖ เวลา ๑๓๐๐ ( บุคคลพลเรือน ) ณ มหาวิทยาลัยรามคาแหง ๒ วิทยาเขตบางนา สมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
- ๓.๒ วันอาทิตย์ที่ ๑๐ มี.ค.๕๖ เวลา ๑๓๐๐ ( ทหารกองประจาการ ทหารกองหนุน พลอาสาสมัคร และอาสาสมัครทหารพราน )ณ มหาวิทยาลัยรามคาแหง หัวหมากสมัครสอบนายสิบทหารบก 2556 สมัครสอบนายสิบทบ. 2556  สมัครสอบนายสิบ
  ๔ ประกาศผลสอบภาควิชาการ
  วันเสาร์ที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ กรมยุทธศึกษาทหารบก และ ทางอินเตอร์เน็ท www.atc-rta.com หรือโทรศัพท์หมายเลข ๑๙๐๐ ๘๘๘ ๕๒๒ นาทีละ ๖ บาท ทั่วประเทศ
 ๕ การสอบสัมภาษณ์
 ตรวจโรค ตรวจประวัติอาชญากรรม และ การทดสอบสมรรถภาพร่างกาย- ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ กรมทหารราบที่ ๑๑ รักษาพระองค์ บางเขน กรุงเทพฯ
 ๖ ประกาศผลสอบขั้นสุดท้าย
 วันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๖ ณ กรมยุทธศึกษาทหารบก และ ทางอินเตอร์เน็ท www.atc-rta.com
บันทึกการเข้า

อย่าหวนคิดถึงอดีต อย่าเพ้อฝันถึงอนาคต แต่จงอยู่กับปัจจุบัน "การลงมือทำ ดีกว่าคำพูดที่สวยหรู" คุณก็ยิ่งใหญ่ได้ ถ้าลงมือทำ  จงทำวันนี้ให้ดีที่สุด คิดดี ทำดี พูดดี"ก่อนพูด เราเป็นนายคำพูด หลังพูด คำพูดเป็นนายเรา" 1454.6375 รีพีทเตอร์ / 144.150 สระบุรีรวมช่าง
nuanna2
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 80


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2015, 14:29:25 »

ขอบคุณคร้าGclub
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: